Dự án De 1st Quantum gấp rút hoàn thành phần móng

Ngoài các yếu tố về giá cả, vị trí dự án, hệ thống tiện ích, pháp lý, …thì tiến độ xây dựng là yếu tố ưu tiên để khách hàng chọn mua căn hộ.
Đặc biệt, trong tình hình kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp, dự án đinh trệ, không thể thực hiện theo tiến độ đã cam kết thì De 1st Quantum của chủ đầu tư Minh Linh phối hợp với Đơn vị phát triển toàn diện Khải Tín đang đáp ứng hơn cả mong đợi của người mua bởi tiến độ xây dựng đảm bảo.

Cập nhật tình hình thi công dự án sáng ngày 28/4/2020: “Chúng tôi đang gấp rút hoàn thành phần móng. Tiến độ dự án đang gây ấn tượng đối với Chủ đầu tư và khách hàng. Chúng tôi rất chủ động trong việc phối hợp, kiểm soát và đẩy nhanh tiến độ khi công trình bị tạm hoãn do dịch Covid-19. Trong suốt 2 tháng thi công, đội ngũ kỹ sư và công nhân đã làm việc rất nỗ lực, không quản ngày đêm, mưa nắng, dịch bệnh. Trong quá trình xây dựng, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động và chất lượng kỹ thuật” – Anh Nguyễn Hà Tấn, Giám sát trưởng công trình chia sẻ.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư, dự án sẽ cất nốc vào tháng 6/2020 và bàn giao cho khách hàng vào tháng 07/2021, chỉ sau 410 ngày xây dựng.

Là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Tập đoàn Khải Tín, De 1st Quantum luôn nhận được quan tâm sát sao từ Ban lãnh đạo, sự phối hợp nhịp nhàng và hỗ trợ công việc kịp thời các phòng ban, công ty thành viên và đội ngũ thi công. Với tinh thần đoàn kết, nổ lực và quyết tâm, chắc chắn De 1st Quantum sẽ đảm bảo tiến độ, kỹ thuật và làm hài lòng khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ sản phẩm.

Tin cùng chuyên mục

Khai Tin Group ký kết phân phối độc quyền dự án Dolce Penisola Quảng Bình

Ngày 03/7/2020 tại Hà Nội, Khai Tin Group đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với đơn vị phát triển dự án Onsen Fuji và chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án nghỉ dưỡng 6 sao Dolce Penisola Quảng Bình.

Xu hướng đầu tư nhà ở thông minh nửa cuối năm 2020

Dân số Việt Nam gần 100 triệu người, nền chính trị ổn định, đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ và tốc độ tăng trưởng GDP tốt… là những điều kiện chứng tỏ thị trường BĐS Việt Nam là điểm đến đầu tư lý tưởng.

Thăng hoa cảm xúc cùng đêm tiệc Summer Vibers

Giữa ngày hè đầy nắng, Khai Tin Group tổ chức sự kiện đặc biệt Summer Vibes tại không gian ngoài trời khách sạn Vinpearl vào ngày 28.06.2020 sắp tới với format nhiều bất ngờ và mới lạ.

BĐS Huế có "lột xác" sau chủ trương tiến lên thành phố trực thuộc Trung ương

Nghị quyết số 83/NQ-CP có tác động rất lớn đến quá trình phát triển kinh tế xã hội tại TT-Huế nói chung và thị trường BĐS nói riêng trong thời gian tới. Đây là điều kiện thúc đẩy thành phố tiến lên xây dựng nên một diện mạo hoàn toàn mới.

Lễ ra quân Phân khu Luminouse An Cựu City: Cuộc đua 90 ngày đêm Thần tốc - Bứt phá

Tinh thần rực lửa của hàng trăm nhân viên kinh doanh bất động sản tại Huế cùng với sự đầu tư “khủng” từ chủ đầu tư IMG đã làm nên một buổi lễ ra quân Phân khu Luminouse dự án An Cựu City diễn ra vô cùng hoành tráng và ngập tràn cảm xúc.

ĐỪNG LỠ HẸN VỚI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CÙNG DE 1ST QUANTUM

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện ra mắt De 1st Quantum - Dự án căn hộ cao cấp 5* đầu tiên tại Huế.

Khải Tín Group hân hạnh kính mời Quý khách hàng tham dự & trải nghiệm tại sự kiện Summer Vibes: "Giới thiệu trung tâm thương mại đẳng cấp 5* và Cơ hội đầu tư căn hộ hạng sang" - TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ - AN CƯ THỊNH VƯỢNG CÙNG De 1st Quantum.

Đăng ký thành công!
Lỗi! Đăng ký thất bại!

Kết nối với chúng tôi