Thông qua đề án phát triển, mở rộng đô thị Huế gấp 5 lần - thời điểm đầu tư vàng 2019

Sáng ngày 22/09, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã tổ chức hoạt động Cafe bất động sản với tên gọi “Chủ nhật xanh - Đầu tư vàng” tại Cafe Youdo - căn B1 Khu đô thị An Cựu City, đường Hoàng Quốc Việt, TP. Huế.

Thị trường bất động sản đang có nhiều chuyển biến tích cực trong cuối năm 2019 và xu hướng này mở ra những tín hiệu lạc quan trong giai đoạn tới. Đặc biệt, thị trường bất động sản Huế liên tục nhận được nhiều tin tốt như: UBND tỉnh vừa thông qua Đề án Xây dựng, phát triển đô thị Huế gấp 5 lần cho đến năm 2030; Dự án mở rộng sân bay quốc tế Phú Bài sẽ khởi công trong năm 2019; Dự án Huế Amusement and Beach Park khởi công ngày 21/9;... Chính vì vậy, việc đầu tư vào bất động sản khu vực trong dịp cuối năm 2019 được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư quan tâm.

Để hỗ trợ khách hàng các thông tin mới nhất của thị trường cũng như một không gian tư vấn chuyên sâu, Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ duy trì các buổi tư vấn khách hàng ngay tại dự án Khu đô thị An Cựu City, mang đến những chính sách ưu đãi nhất thị trường hiện nay, qua các phân tích chi tiết từ các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ tư vấn tận tình để khách hàng có cái nhìn tổng quan chính xác nhất về thị trường bất động sản và từ đó tích góp những hiểu biết nhất định về cơ hội đầu tư sinh lời.

Trong các buổi sự kiện này, Đại diện kinh doanh Đất Xanh Bắc Miền Trung sẽ liên tục có những chia sẻ thiết thực về các vấn đề xoay xung quanh khuynh hướng đầu tư bất động sản hiện tại. Theo nhận định về thị trường bất động sản từ nay đến hết năm 2019, Đại diện kinh doanh công ty cho rằng, thị trường sẽ tiếp tục phát triển ổn định, nguồn cung của thị trường sẽ được bảo đảm theo hướng an toàn hơn khi ngày càng nhiều đơn vị Chủ đầu tư uy tín góp tên trên thị trường.

Một số hình ảnh về hoạt động Cafe bất động sản "Chủ nhật xanh - Đầu tư vàng" ngày 22/9 vừa qua:

Tin cùng chuyên mục

BĐS Huế có "lột xác" sau chủ trương tiến lên thành phố trực thuộc Trung ương

Nghị quyết số 83/NQ-CP có tác động rất lớn đến quá trình phát triển kinh tế xã hội tại TT-Huế nói chung và thị trường BĐS nói riêng trong thời gian tới. Đây là điều kiện thúc đẩy thành phố tiến lên xây dựng nên một diện mạo hoàn toàn mới.

ĐỪNG LỠ HẸN VỚI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CÙNG DE 1ST QUANTUM

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện ra mắt De 1st Quantum - Dự án căn hộ cao cấp 5* đầu tiên tại Huế.

Khải Tín Group hân hạnh kính mời Quý khách hàng tham dự & trải nghiệm tại sự kiện Summer Vibes: "Giới thiệu trung tâm thương mại đẳng cấp 5* và Cơ hội đầu tư căn hộ hạng sang" - TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ - AN CƯ THỊNH VƯỢNG CÙNG De 1st Quantum.

Tưng Bừng Khí Thế lễ Tổng Ra Quân 2020

Tinh thần rực lửa của CBNV Bắc Miền Trung cùng với những chia sẻ quý báu từ chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành cùng dự án đã làm nên một buổi lễ tổng ra quân 2020 tại dự án De 1st Quantum vô cùng hoành tráng và ngập tràn cảm xúc.

Đất Xanh Bắc Miền Trung: Tiên phong hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng và khai phá tiềm lực

Tại Đất Xanh Bắc Miền Trung, nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất và là chìa khóa của thành công. Chính vì vậy, việc xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý thành những hạt giống đỏ cho nhiều thế hệ tương lai của công ty luôn là hoạt động được chú trọng ưu tiên hàng đầu, nhằm góp phần đưa Công ty phát triển ngày càng tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Đăng ký thành công!
Lỗi! Đăng ký thất bại!

Kết nối với chúng tôi