THÔNG BÁO V/V ĐỔI TÊN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH BẮC MIỀN TRUNG

Công ty Cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung được cấp phép hoạt động ngày 11 tháng 6 năm 2017. Trong suốt hơn 3 năm xây dựng và phát triển với kim chỉ nam “Tạo lập giá trị bền vững”, Bắc Miền Trung đã khẳng định (Dấu ấn thương hiệu mạnh mẽ, đầy bản lĩnh và uy tín) được vị thế của mình tại thị trường bất động sản Bắc Miền Trung với các sản phẩm chất lượng, đội ngũ vững mạnh và nguồn lực tài chính dồi dào. Từ tháng 1/2020, Bắc Miền Trung đã tiến hành đổi tên công ty để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như sự phát triển của công ty với tầm nhìn và sứ mệnh thương hiệu mới.

Nay chúng tôi xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng, quý đối tác về việc đổi tên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH BẮC MIỀN TRUNG thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC BẮC MIỀN TRUNG. Tên gọi, con dấu, mã số thuế mới sẽ được áp dụng từ ngày 07/02/2020.

Việc đổi tên Công ty sẽ không ảnh hưởng đến mọi hoạt động giao dịch, quan hệ hợp tác, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết với các quý khách hàng và các đối tác.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng cùng các đối tác trong thời gian qua đã hợp tác và gắn bó với Bắc Miền Trung. Chúng tôi hi vọng rằng sự chuyển mình mạnh mẽ này cùng những giá trị bền vững mà công ty cam kết mang lại, Bắc Miền Trung sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin cậy của Quý khách hàng, đối tác và cổ đông trong tâm thế và diện mạo mới.

Xin trân trọng cảm ơn!

Tin cùng chuyên mục

BĐS Huế có "lột xác" sau chủ trương tiến lên thành phố trực thuộc Trung ương

Nghị quyết số 83/NQ-CP có tác động rất lớn đến quá trình phát triển kinh tế xã hội tại TT-Huế nói chung và thị trường BĐS nói riêng trong thời gian tới. Đây là điều kiện thúc đẩy thành phố tiến lên xây dựng nên một diện mạo hoàn toàn mới.

ĐỪNG LỠ HẸN VỚI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CÙNG DE 1ST QUANTUM

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện ra mắt De 1st Quantum - Dự án căn hộ cao cấp 5* đầu tiên tại Huế.

Khải Tín Group hân hạnh kính mời Quý khách hàng tham dự & trải nghiệm tại sự kiện Summer Vibes: "Giới thiệu trung tâm thương mại đẳng cấp 5* và Cơ hội đầu tư căn hộ hạng sang" - TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ - AN CƯ THỊNH VƯỢNG CÙNG De 1st Quantum.

Tưng Bừng Khí Thế lễ Tổng Ra Quân 2020

Tinh thần rực lửa của CBNV Bắc Miền Trung cùng với những chia sẻ quý báu từ chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành cùng dự án đã làm nên một buổi lễ tổng ra quân 2020 tại dự án De 1st Quantum vô cùng hoành tráng và ngập tràn cảm xúc.

Đất Xanh Bắc Miền Trung: Tiên phong hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng và khai phá tiềm lực

Tại Đất Xanh Bắc Miền Trung, nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất và là chìa khóa của thành công. Chính vì vậy, việc xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý thành những hạt giống đỏ cho nhiều thế hệ tương lai của công ty luôn là hoạt động được chú trọng ưu tiên hàng đầu, nhằm góp phần đưa Công ty phát triển ngày càng tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Đăng ký thành công!
Lỗi! Đăng ký thất bại!

Kết nối với chúng tôi