Năm Mới 2020 – Cam Kết Phát Triển – Khẳng Định Thương Hiệu Bắc Miền Trung

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới Canh Tý 2020, xin gửi lời chúc mừng tới các Quý đối tác, Quý khách hàng và gia đình một năm mới “PHỒN THỊNH – MAY MẮN – AN KHANG – PHÁT ĐẠT”. Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ tư vấn và môi giới của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Năm 2019 vừa qua là một năm đầy thách thức nhưng cũng chính là bàn đạp cho sự phát triển chuyên nghiệp về mọi mặt của đội ngũ nhân viên công ty. Nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác mà chúng tôi đã đạt được những mục tiêu đề ra trong năm cũ. Đây là hành trang quý báu nhất mà chúng tôi mang theo trên những chặng đường phát triển của Công ty, là động lực thúc đẩy cho đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên mạnh mẽ và lớn mạnh hơn nữa. Trong năm 2020, mục tiêu của công ty hướng tới vẫn là tập trung cho thị trường khu vực Miền Trung. Công ty cam kết đem lại những lợi ích tuyệt vời nhất đến với Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới. Tiếp tục khẳng định vị thế là Doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực Bất động sản tại Thừa Thiên Huế. Một lần nữa, chúng tôi kính chúc Quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý, phát đạt và bình an.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác!

Tin cùng chuyên mục

BĐS Huế có "lột xác" sau chủ trương tiến lên thành phố trực thuộc Trung ương

Nghị quyết số 83/NQ-CP có tác động rất lớn đến quá trình phát triển kinh tế xã hội tại TT-Huế nói chung và thị trường BĐS nói riêng trong thời gian tới. Đây là điều kiện thúc đẩy thành phố tiến lên xây dựng nên một diện mạo hoàn toàn mới.

ĐỪNG LỠ HẸN VỚI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CÙNG DE 1ST QUANTUM

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện ra mắt De 1st Quantum - Dự án căn hộ cao cấp 5* đầu tiên tại Huế.

Khải Tín Group hân hạnh kính mời Quý khách hàng tham dự & trải nghiệm tại sự kiện Summer Vibes: "Giới thiệu trung tâm thương mại đẳng cấp 5* và Cơ hội đầu tư căn hộ hạng sang" - TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ - AN CƯ THỊNH VƯỢNG CÙNG De 1st Quantum.

Tưng Bừng Khí Thế lễ Tổng Ra Quân 2020

Tinh thần rực lửa của CBNV Bắc Miền Trung cùng với những chia sẻ quý báu từ chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành cùng dự án đã làm nên một buổi lễ tổng ra quân 2020 tại dự án De 1st Quantum vô cùng hoành tráng và ngập tràn cảm xúc.

Đất Xanh Bắc Miền Trung: Tiên phong hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng và khai phá tiềm lực

Tại Đất Xanh Bắc Miền Trung, nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất và là chìa khóa của thành công. Chính vì vậy, việc xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý thành những hạt giống đỏ cho nhiều thế hệ tương lai của công ty luôn là hoạt động được chú trọng ưu tiên hàng đầu, nhằm góp phần đưa Công ty phát triển ngày càng tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Đăng ký thành công!
Lỗi! Đăng ký thất bại!

Kết nối với chúng tôi