[Góc cập nhật] Dự án Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi tháng 09/2019

Quảng Bình bước vào mùa mưa thất thường, nhưng tiến độ thi công tại dự án Đông Nam Lê Lợi không chậm lại mà càng ráo riết hơn.

Dự án Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi - TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư yêu thích bất động sản ven sông. Đó là động lực để đơn vị chủ đầu tư gấp rút đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục công trình. Ở thời điểm hiện tại – Tháng 09/2019, dự án đang bước vào giai đoạn thi công hạ tầng cảnh quan, tạo bộ mặt mới cho nơi đây.

Image result for thành phố đồng hới

TP. Đồng Hới - Điểm đến đầu tư hấp dẫn của tỉnh Quảng Bình

 

Thông qua những hình ảnh cập nhật mới nhất cho thấy, dự án đang tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng. Các tuyến đường giao thông nội bộ tại các Block từ OM1 đến OM6 đều đã được trải nhựa, bó vỉa đạt 65% toàn dự án. Thao tác này đã phân chia được các khu vực nhà ở với tiện ích dự án, giúp khách hàng dần hình tượng được dự án trong tương lai. Thời gian tới, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện trải nhựa đường, bó vỉa toàn dự án, lót gạch vỉa hè và trồng cây xanh tạo cảnh quan tươi mát cũng như thi công hoàn thiện các hạ tầng cần thiết cho dự án.

Ngoài ra, đường 36m và cầu Luỹ Thầy nối dự án đến khu resort nghỉ dưỡng biển Bảo Ninh cũng giữ được tiến độ ổn định, đảm bảo hoàn thành theo chỉ tiêu năm 2020.

Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi có vị trí ưu thế khi nằm ven sông Nhật Lệ, phong thuỷ vượng khí phát tài. Từ đó mang lại cho dự án những lợi thế vàng để đầu tư sinh lời hiệu quả: 

- Sản phẩm bất động sản có số lượng giới hạn
- Trung tâm thành phố biển Quảng Bình, cách biển chỉ 2km
- Pháp lý hoàn chỉnh. Sổ đỏ từng nền.
- Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, dễ dàng kết nối
- Tiềm năng sinh lời lên đến 30%
- Đầu tư dễ dàng. Biên độ dao động sinh lời còn rất cao

Kính mời Quý khách hàng xem qua những hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Khu dân cư Đông Nam Lê Lợi tháng 09/2019:

Khu dân cư đông nam lê lợiKhu dân cư đông nam lê lợiKhu dân cư đông nam lê lợiKhu dân cư đông nam lê lợi

Khu dân cư đông nam lê lợiKhu dân cư đông nam lê lợiKhu dân cư đông nam lê lợi

Tin cùng chuyên mục

BĐS Huế có "lột xác" sau chủ trương tiến lên thành phố trực thuộc Trung ương

Nghị quyết số 83/NQ-CP có tác động rất lớn đến quá trình phát triển kinh tế xã hội tại TT-Huế nói chung và thị trường BĐS nói riêng trong thời gian tới. Đây là điều kiện thúc đẩy thành phố tiến lên xây dựng nên một diện mạo hoàn toàn mới.

ĐỪNG LỠ HẸN VỚI SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CÙNG DE 1ST QUANTUM

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện ra mắt De 1st Quantum - Dự án căn hộ cao cấp 5* đầu tiên tại Huế.

Khải Tín Group hân hạnh kính mời Quý khách hàng tham dự & trải nghiệm tại sự kiện Summer Vibes: "Giới thiệu trung tâm thương mại đẳng cấp 5* và Cơ hội đầu tư căn hộ hạng sang" - TÂM ĐIỂM ĐẦU TƯ - AN CƯ THỊNH VƯỢNG CÙNG De 1st Quantum.

Tưng Bừng Khí Thế lễ Tổng Ra Quân 2020

Tinh thần rực lửa của CBNV Bắc Miền Trung cùng với những chia sẻ quý báu từ chủ đầu tư và các đơn vị đồng hành cùng dự án đã làm nên một buổi lễ tổng ra quân 2020 tại dự án De 1st Quantum vô cùng hoành tráng và ngập tràn cảm xúc.

Đất Xanh Bắc Miền Trung: Tiên phong hàng đầu trong việc đào tạo kỹ năng và khai phá tiềm lực

Tại Đất Xanh Bắc Miền Trung, nguồn nhân lực là tài sản lớn nhất và là chìa khóa của thành công. Chính vì vậy, việc xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý thành những hạt giống đỏ cho nhiều thế hệ tương lai của công ty luôn là hoạt động được chú trọng ưu tiên hàng đầu, nhằm góp phần đưa Công ty phát triển ngày càng tiến xa hơn nữa, khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Đăng ký thành công!
Lỗi! Đăng ký thất bại!

Kết nối với chúng tôi