ĐĂNG KÝ NGAY - Sự kiện Cafe Bất động sản ngày 9/9 với nhiều ưu đãi lớn

Thời gian: 09-09-2018 08:00:00
Địa điểm:
Dự án: Galaxy Center

Vào lúc 08h00 ngày 09/09/2018, Đất Xanh Bắc Miền Trung kính mời quý khách hàng, nhà đầu tư tham dự hoạt động Cafe Bất động sản tại Cafe Bon Sai, 168 quốc lộ 49, xã Phú Thượng, Phú Vang, TT. Huế. Đến với sự kiện, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi lớn cùng các phần quà hấp dẫn.

Là đơn vị tiên phong đưa mô hình Cafe Bất động sản về Thành phố Huế, Đất Xanh Bắc Miền Trung đã tổ chức thành công nhiều buổi gặp gỡ khách hàng thông qua mô hình này. Có thể điểm qua sự thành công này ở thành tích bán hàng thần tốc của dự án Eco Lake (do Đất Xanh Bắc Miền Trung đầu tư) với 60% sản phẩm được đặt chỗ, tạo tiền đề cho 98% sản phẩm được tất toán ngay trong buổi lễ mở bán sau đó. 

Điều này không quá khó để lý giải, vì ngoài việc các khách hàng được mời đến tham dự sự kiện thưởng thức những ly cafe miễn phí, khách hàng sẽ được tìm hiểu chính xác hơn về các dự án bất động sản, được trao đổi các thắc mắc, băn khoăn về dự án hay khả năng tài chính của chính mình. Hơn nữa, khách hàng còn được tham quan trực tiếp các dự án MIỄN PHÍ bằng xe đưa đón của công ty. Nhờ vậy mà khách hàng vừa có thời gian tham khảo, vừa có thời gian suy nghĩ thoải mái để đưa ra các quyết định chính xác.

cafe bất động sản huế

Thư mời tham dự Cafe bất động sản ngày 9/9/2018

Tiếp tục với hành trình đồng hành cùng khách hàng, Đất Xanh Bắc Miền Trung kính mời quý khách hàng, nhà đầu tư đến tham dự sự kiện Cafe Bất động sản tháng 9 này.

  • Thời gian: 08h00 ngày 09/09/2018
  • Địa điểm: Cafe BonSai - 168 quốc lộ 49, xã Phú Thượng, Phú Vang, TT. Huế

Tại sự kiện này, quý khách hàng sẽ được tư vấn dự án đất nền mới Green Park gần ngay Trung tâm thành phố, trên con đường Tỉnh lộ 10. Green Park ra đời đã được ưu ái vị trí đắc địa đón đầu lộ trình quy hoạch tương lai các tuyến đường du lịch và dịch vụ tỉnh Thừa Thiên Huế. Dựa trên lợi thế đó, dự án Green Park được tập trung đầu tư không gian sống xanh lý tưởng với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35%, phần còn lại để dành cho cây xanh và cảnh quang, cùng hệ thống tiện ích hoàn thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân sinh sống.

Hiện tại, dự án Green Park chỉ còn gần 20 sản phẩm có thể đặt cọc. Quý khách hàng có thể nắm ngay cơ hội đầu tư tốt này tại sự kiện. Nhập ngay thông tin đăng ký bên dưới, để chúng tôi có thể gửi Thư mời đến quý khách.

Đăng ký thành công!
Lỗi! Đăng ký thất bại!

Kết nối với chúng tôi