Giới thiệu chung

Công ty CP Địa Ốc Bắc Miền Trung là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản lớn nhất Việt Nam. Địa Ốc Bắc Miền Trung là một đơn vị chủ lực kinh doanh với hàng chục dự án về đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các khu đô thị ở khu vực Huế và Miền Trung. Không ngừng tìm kiếm và tạo ra hiệu quả về kinh doanh, tài chính lành mạnh cho nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, tạo cơ hội phát triển và đem lại phúc lợi cho CBNV cũng như an sinh xã hội.

Với sứ mệnh “đồng hành cùng sự phát triển của Khách hàng” chúng tôi đã không ngừng tư vấn, cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu ở khu vực Bắc Miền Trung cũng như cả nước.

Lịch sử hình thành và phát triển

2003 – Thành lập Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh

Tháng 3/2011 - Tái cơ cấu Đất Xanh lên mô hình Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group - DXG).

Tháng 4/2011 - Thành lập Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung.

Tháng 01/2016 - Thành lập chi nhánh Bắc Miền Trung thuộc CTCP Đất Xanh Miền Trung tại Thừa Thiên Huế.

Tháng 06/2017 - Thành lập Công ty Cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung.

Tháng 01/2020 - Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Bắc Miền Trung.

Hồ sơ năng lực

Phát triển nhân lực

Kinh doanh
Vận hành
Đầu tư - Khai thác
BP Khác

Đội ngũ lãnh đạo

CEO Tống Phước Hoàng Hưng

Thành lập công ty vào tháng 6/2017, qua hơn 1 năm hình thành và phát triển trên thị trường Huế, Ông Tống Phước Hoàng Hưng đã đưa Địa Ốc Bắc Miền Trung trở thành đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu tại Thừa Thiên Huế nói riêng và khu vực Bắc Miền Trung nói chung, với tổng số vốn gấp 5 lần ban đầu. Từng học tập, công tác tại Châu Âu, ông luôn mong muốn mang tư duy mới của thị trường quốc tế vào Việt Nam, nỗ lực kiện toàn hệ thống để trở thành công ty dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp trên thị trường, để khách hàng có thể sở hữu căn hộ chất lượng cao với mức giá tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo.

Giám đốc Kinh doanh

Huỳnh Ngọc Hưng

Gia nhập Địa Ốc Bắc Miền Trung từ những ngày đầu thành lập, ông Huỳnh Ngọc Hưng là người đứng đầu khối kinh doanh, hoạch định chiến lược kinh doanh, quản lý đội ngũ sales vô cùng hiệu quả, chuyên nghiệp. Những đóng góp của ông đã thúc đẩy thành công cho hàng loạt giao dịch bất động sản của công ty trong thời gian qua.

Kế Toán Trưởng

Bùi Huỳnh Tài

Ông Bùi Huỳnh Tài là người cố vấn, xây dựng và cung cấp giải pháp tài chính, đầu tư cho Tổng giám đốc. Thời gian làm việc tại Địa Ốc, ông đã giúp công ty quản lý cấu trúc vốn, xoay chuyển dòng tiền một cách hiệu quả, đảm bảo nguồn tài chính cho các hoạt động kinh doanh giúp tạo dựng niềm tin, uy tín của Địa Ốc Bắc Miền Trung với đối tác trên thị trường.

TP. HC-NS

Nguyễn Đình Toản

Ông Nguyễn Đình Toản là người đặt những nền móng vững chắc cho hệ thống nhân sự, văn hóa của công ty. Sự chuyên nghiệp và gắn kết của các bộ phận tạo nên sức mạnh tập thể đáng tự hào.

Sơ đồ tổ chức

Văn hóa công ty

1

Khách hàng: Lắng nghe người tiêu dùng, thay đổi cuộc sống.

2

Đồng đội: Ưu tiên tập thể, hỗ trợ đồngđội.

3

Trách nhiệm: Thực hiện cam kết, trung thực tận tâm.

4

Cống hiến: Yêu công việc, đón nhận thử thách.

5

Sáng tạo: Nỗ lực cải tiến hiệu quả công việc.

Đăng ký thành công!
Lỗi! Đăng ký thất bại!

Kết nối với chúng tôi